รายชื่อเว็บไซต์ในหมวดหมู่ต่างๆ  > อินเตอร์เน็ต  > ของฟรี
คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 30 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ
 
7504
โหลดเกมส์ โหลดเกมส์ฟรี ดาวน์โหลดเกมส์ PC โหลดเกมส์ออนไลน์ ดาวน์โหลดเกมส์ PC โหลดเกมส์ไฟล์เดียว เกมส์ใหม่ เกมส์กีฬา เกมส์ทำอาหาร เกมส์Action ยิงระห่ำ อัพเดทใหม่ก่อนใคร!!
ของฟรี   
 
2952
PC GAME,โหลดเกม,เกมฟรี,download game,ดูการ์ตูนออนไลน์,cartoon online,การ์ตูนออนไลน์,การ์ตูน,การ์ตูนฟรี,รูปเซ็กซี่, รูปSexy,รูปน่ารัก,รูปสาวน่ารัก,น่ารัก,wallpaper,wallpaper สวยๆ,โหลด wallpaper,ดาวน์โหลดรูปฟรี,โหลดโปรแกรม,download โปรแกรม,โปรแกรม,โหลดโปรแกรมฟรี,โหลดโปรแกรม ฟรี
ของฟรี   
 
2105
ดาวโหลดซอฟแวร์ มิวสิคฮิต ใหม่ล่าสุด รวมไปถึงบทความแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ และ กิจกรรมทุกต้นเดือน
ของฟรี   
 
1910
ตกแต่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ และมือถือของคุณให้สวยเด่นกว่าใครได้แล้ววันนี้ด้วย Wallpaper มีให้เลือกมากกว่า 28+ ขนาดภาพ เพื่อให้เหมาะกับคุณที่สุด หมวดหมู่มากมาย ภาพสวยอัพเดทใหม่สดเสมอ ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้
ของฟรี   
 
1625
รวบรวมข่าวสาร ข้อมูล และ รีวิวอุปกรณ์ Mobile, Smartphones, Tablets, Gadgets. A blog about reviewing new smart phone, mobile phone, tablets and gadgets. Also Including the report of a news for smart phone, mobile phone, tablets and gadgets.
ของฟรี   
 
1552
WALLPAPER FREE DOWNLOAD HD WALLPAPERS high Def Desktop wallpapers in many categories
ของฟรี   
 
1
 
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่
โฆษณาเว็บไซต์กับ javascript4web.com เพิ่มจำนวนคลิก เพิ่มจำนวนคนดู